Hợp tác đào tạo

Đại học TDTT Bắc Ninh - Học viện TDTT Thượng Hải (Trung Quốc): Đẩy mạnh hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học

10 Tháng Giêng 2018          2052 lượt xem

 

(ĐT) - Ngày 04/01, đoàn cán bộ Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc do bà Zhan Meng – Phó Bí thư Đảng ủy Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.  

Đoàn cán bộ Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc thăm và làm việc tại Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thực hiện chủ trương tăng cường hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đào tạo cán bộ thể dục thể thao

Tại buổi làm việc, NGƯT. GS. TS. Nguyễn Đại Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã trao đổi, giới thiệu tới đoàn cán bộ Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của Nhà trường trên các phương diện: Cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo...

Phát biểu trong buổi làm việc, bà Zhan Meng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, đồng thời bà Zhan Meng cũng nhấn mạnh chuyến thăm quan lần này của Đoàn cán bộ Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc là một trong những hoạt động thực tế của đoàn  nhằm tìm hiểu, học tập, trao đổi kinh nghiệm với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Qua đó, rút kinh nghiệm, vận dụng vào thực tiễn, giúp đổi mới và góp phần nâng cao chất lượng trong các mặt công tác của của Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Học viện TDTT Thượng Hải (Trung Quốc) trong đào tạo và nghiên cứu khoa học./.