Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức kỳ thi tuyển sinh năng khiếu Đại học chính quy khóa 45, lần 1 năm 2022

20 Tháng Bảy 2022          221 lượt xem

Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh: Tổ chức kỳ thi tuyển sinh năng khiếu Đại học chính quy khóa 45, lần 1 năm 2022

           Kỳ thi tuyển sinh năng khiếu lần 1 năm 2022 vào Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh có hơn 600 thí sinh đăng ký dự thi.

           Sáng ngày 15/07/2022, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển sinh năng khiếu lần 1 năm 2022.

                                   Khai mạc kỳ thi tuyển sinh năng khiếu lần 1 năm 2022

           Kỳ thi tuyển sinh năng khiếu lần 1 năm 2022 vào Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh có hơn 600 thí sinh đăng ký dự thi. Thời gian thi tuyển trong 2 ngày 15&16/07/2022. Để tạo điều kiện cho thí sinh và phụ huynh giảm bớt phần nào chi phí trong đợt thi tuyển, Nhà trường đã hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho tất các thí sinh và phụ huynh trong suốt thời gian thi tại Ký túc xá của Trường. Đồng thời bố trí lực lượng tình nguyện viên là giáo viên, sinh viên của Trường tiếp đón, hướng dẫn làm thủ tục chuẩn bị dự thi; giải đáp thắc mắc, xử lý yêu cầu hỗ trợ của thí sinh; tư vấn thí sinh về nơi ăn, ở, đi lại...

                                   Hội đồng tuyển sinh và cán bộ chấm thi năng khiếu tại lễ khai mạc

           Trước buổi khai mạc các thí sinh đã được hướng dẫn đầy đủ các thủ tục dự thi, các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 như khai báo y tế trước khi vào Trường, ngồi đúng cự ly giãn cách theo hướng dẫn, đeo khẩu trang và rửa tay đúng quy định.

           Lễ khai mạc phần thi năng khiếu được diễn ra long trọng tại sân Điền kinh với sự tham gia của các thành viên Hội đồng tuyển sinh, Ban giám sát kỳ thi tuyển năng khiếu, Trưởng các Tiểu ban chấm thi năng khiếu, các thí sinh và phụ huynh.

                                   

Các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển năng khiếu lần 1 năm 2022

          Theo đó các thí sinh đăng ký thi tuyển năng khiếu tại Trường ĐH TDTT TP.HCM với 04 chuyên ngành đào tạo:  Giáo dục thể chất, Huấn luyện thể thao, Y sinh học Thể dục thể thao và Quản lý Thể dục thể thao. Các thí sinh sẽ dự thi các môn năng khiếu mà mình đăng ký trong hồ sơ có mã số từ 901 đến 916 ứng với các môn: Điền kinh, Thể dục, Bơi lội, Bóng đá, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng ném, Cờ vua, Võ, Vật- Judo, Bắn súng, Quần vợt, Múa – khiêu vũ và Nội dung Thi năng khiếu Chung (Lực bóp tay; chạy 60m; bật xa tại chỗ).

TS Nguyễn Thanh Bình – P. Hiệu trưởng Nhà trường,

Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh phát biểu khai mạc kỳ thi năng khiếu.

              TS Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch HĐTS – P. Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố khai mạc phần thi Năng khiếu lần 1 của kỳ tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 với những lời động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi để trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Thể dục thể thao TP HCM, một trong những môi trường đào tạo TDTT chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu xã hội hiện nay. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể quý vị phụ huynh và thí sinh đã đến tham dự kỳ thi tuyển sinh năng kiếu lần 1, năm 2022 của Trường; Sau lễ khai mạc, Các trưởng tiểu ban chấm thi đã triển khai, phân công các cán bộ hướng dẫn thi sinh, chấm thi thi năng khiếu tại các địa điểm.

Sau lễ khai mạc các thí sinh di chuyển tới các điểm thi năng khiếu

Một số hình ảnh của ngày tuyển sinh đợt 1 năm 2022

TS. Phan Quốc Chiến