Tin tức - Sự kiện

Kỳ thi tuyển sinh Đại học Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh

16 Tháng Bảy 2018          331 lượt xem

Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh triển khai kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 với tinh thần đổi mới và năng động theo đúng Đề án tuyển sinh đã được Bộ  Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đã được Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt chú ý. Nhà trường đã huy động là 129 cán bộ giảng viên tham gia kỳ tuyển sinh, trong đó có: 68 cán bộ giảng dạy (coi thi, chấm thi); 61 cán bộ công chức (phục vụ thi, tài chính, bảo vệ, lái xe, y tế...); và 01 cán bộ, chiến sĩ công an PA 83 hỗ trợ công tác an ninh.

Đồng thời Đoàn thanh niên nhà trường đã huy động và bố trí 30 đoàn viên thanh niên tình nguyện thuộc Đội Tiếp sức mùa thi do Đoàn trường phụ trách, đã hướng dẫn, tư vấn cho thí sinh ăn, ở, đi lại trong thời gian thi.

Ngày 07/7/2018, Trường Đại học TDTT TP. HCM đã tập trung thí sinh dự thi (theo quy chế) để hướng dẫn các thủ tục thi, ngày thi, giờ thi, môn thi; Nộp học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TNTT; Điều chỉnh hồ sơ ĐKDT; Thu lệ phí dự thi; Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị trang phục để thi năng khiếu và quy chế thi theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ (bổ sung, sửa đổi) năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, Trường Đại học TDTT TP. HCM đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ công chức làm nhiệm vụ công tác tuyển sinh (cán bộ chấm thi, giám sát và phục vụ thi...).

Ngày 08/7/2018, Hội đồng tuyển sinh đã Khai mạc lúc 7h00 với sự có mặt đông đủ của cán bộ giảng viên và các thí sinh tham gia kiểm tra các môn năng khiếu theo nội dung đề án tuyển sinh đã được phê duyệt. Hội đồng tuyển sinh bố trí khu vực thi độc lập, có cán bộ giám sát từng điểm thi năng khiếu. Các đoàn viên thanh niên hướng dẫn các thí sinh tham dự tận tình, chu đáo.

Công an phường Linh Trung đã cử cán bộ chốt tại cổng trường tránh trường hợp ùn tắc giao thông và những phần tử phá hoại, phối hợp hướng dẫn và bảo vệ  trật tự khu vực vòng ngoài.

Sau đây là một số hình ảnh kỳ tuyển sinh năm 2018 tại Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh.