Tin tức - Sự kiện

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

24 Tháng Mười 2018          210 lượt xem

Thực hiện chủ trương kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của các cơ sở đào tạo Văn hóa nghệ thuật, Thể dục thể thao và Du lịch trực thuộc Bộ, ngày 28 tháng 9 năm 2018, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trang trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo một số cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ.

Những cán bộ được bổ nhiệm lần này gồm: PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và TS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện các đơn vị liên quan. Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Bộ trưởng, Bà Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo.

Đại diện cho những cán bộ được bổ nhiệm, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương đã hứa với Lãnh đạo Bộ, trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò lãnh đạo để có những đóng góp cho sự nghiệp đào tạo phát triển nhân lực cho Ngành./.