Tin tức - Sự kiện

Giao lưu với sinh viên, vận động viên tiêu biểu năm 2018

18 Tháng Giêng 2019          678 lượt xem

Giao lưu với sinh viên, vận động viên tiêu biểu năm 2018

           Nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019). Chiều ngày 09/01/2019 tại hội trường lớn, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh (ĐH TDTT TP. HCM) tổ chức buổi “Giao lưu sinh viên, vận động viên tiêu biểu năm 2018”.

Hình ảnh các Đại biểu tham dự buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, PGS.TS Trần Hồng Quang, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chào mừng và ôn lại truyền thống ngày học sinh – sinh viên Việt Nam, PGS.TS Trần Hồng Quang nhấn mạnh: “Buổi giao lưu cùng với cựu sinh viên của nhà trường có những thành tích tốt trên mọi mặt góp phần sự khẳng định thương hiệu của nhà trường. Đồng thời những chia sẻ quý báu đến từ các cựu sinh viên sẽ giúp các em đang ngồi trên giảng đường hôm nay có động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện”.

PGS.TS Trần Hồng Quang, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

         Tại phần giao lưu, cựu sinh viên -  HLV Đào Dân Tiến cho biết: Để có được sự thành công như ngày hôm nay, ngay từ khi đang ngồi trên giảng đường tôi đã phải nỗ lực tập luyện và học hỏi rất nhiều từ thầy cô, bạn bè. Các bạn muốn thành công thì không ỉ lại cho thầy cô, mà phải học tập, rèn luyện từ những công việc nhỏ nhất từ trong học tập và rèn luyện.

Cựu sinh viên- vận động viên tại buổi  giao lưu

Còn với VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất - 7 lần vô địch thể giới môn Muay Thái cũng chia sẻ: “Khi các bạn có niềm đam mê giống tôi thì các có thể làm được như tôi và hơn thế nữa. Nhưng các bạn nên nhớ muốn đam mê trở thành hiện thực cần phải một quá trình nỗ lực tập luyện, không ngại khó, ngại khổ. Và đương nhiên với các đang ngồi trên ghế giảng đường hôm nay cần phải nỗ lực học tập và rèn luyện tốt đã vì đó những nền tảng bước đầu để sau khi ra trường các bạn thực hiện niềm đam mê của về một bộ môn sở trường của bản thân”.

Ban giám hiệu nhà trường tặng kỷ niệm chương cho các khách mời

là những cựu sinh viên của nhà trường.

         Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao kỷ niệm chương cho những cựu sinh viên đang có những thành công trong công tác huấn luyện và những thành tích cao trong các thi đấu trong nước, khu vực và thế giới. Ngoài ra, nhà trường cũng trao quà cho những sinh viên đạt thành tích trong các giải vàng, bạc, đồng tại Đại hội thể dục thể toàn quốc 2018.

          Buổi giao lưu sinh viênvận động viên, tiêu biểu là nhằm tôn vinh, ghi nhận và đánh giá những đóng góp của  các bạn sinh viên, vận động viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học tại nhà trường.Đồng thời, thông qua những tấm gương nghị lực,  chăm chỉ rèn luyện, nghiên cứu đạt được những thành công thi đấu ở các thể thao trong nước, khu vực và thế giới các các sinh viên vận động viên tiêu biểu  sẽ là động lực để các bạn sinh viên đang và sẽ  ngồi trên giảng đường có quyết tâm, nghị lực vươn lên.