Tin tức - Sự kiện

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao Quyết định cho 2 Tân Hiệu trưởng

30 Tháng Giêng 2019          146 lượt xem

Sáng 30.1, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cho PGS.TS Nguyễn Văn Phúc và Hiệu trường Trường Đại học TDTT Đà Nẵng cho PGS.TS Phan Thanh Hài.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn hai tân Hiệu trưởng

hãy phát huy truyền thống của nhà trường

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc mừng hai tân Hiệu trưởng và mong muốn hai tân Hiệu trưởng hãy phát huy truyền thống của trường để xây dựng nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là cái nôi đào tạo về thể thao trong cả nước. Bộ trưởng cũng cảm ơn hai nguyên Hiệu trưởng là GS.TS Nguyễn Đại Dương và PGS.TS Lê Đức Chương đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo, giảng dạy và đặc biệt là đào tạo được lực lượng kế cận của nhà trường như ngày hôm nay. 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Thị Phượng chụp ảnh lưu niệm

"Năm vừa qua thể thao Việt Nam đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong đó có đóng góp to lớn của các trường trong công tác đào tạo cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên. Tôi mong rằng trong thời gian tới hai Trường sẽ tiếp tục phát triển. Các trường cần cố gắng hơn nữa trong công tác tuyển sinh để thu hút được nhiều nhân tài cho thể thao Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.