13 Tháng Mười Một 2019

Tin tức - Sự kiện

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tham dự Lễ trồng cây nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

21 Tháng Hai 2019          261 lượt xem

Sáng 21.2, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện cùng Đoàn công tác của Bộ VHTTDL đã tới thăm, làm việc và tham gia Lễ trồng cây nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Tham gia Lễ trồng cây, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá, trường Đại học TDTT Bắc Ninh có môi trường xanh, sạch, đẹp, nhiều cây xanh. Trường cần tiếp tục giữ gìn và bảo vệ môi trường để tiếp tục là môi trường lý tưởng cho các học sinh, sinh viên, VĐV học tập và rèn luyện. 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện dự Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi

tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

 

Thăm phòng truyền thống của nhà trường, Bộ trưởng mong muốn nhà trường hãy phát huy truyền thống của một ngôi trường có lịch sử gần 60 năm, đã từng được Bác Hồ đến thăm, để xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh, góp phần đào tạo các tài năng, đội ngũ cán bộ, HLV, VĐV cho thể thao Việt Nam.

Bộ trưởng cũng đã tới thăm nơi tập luyện của đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia, vui vẻ trò chuyện và đánh bóng bàn giao lưu với các VĐV trẻ. Bộ trưởng mong muốn các thế hệ VĐV trẻ hãy noi gương lớp đàn anh để tập luyện, thi đấu thật tốt.

Báo cáo với Bộ trưởng, PGS.TS, Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Văn Phúc cho biết, trong năm qua nhà trường cũng đã rất nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Tuy nhiên cũng giống như nhiều trường, nhiều cơ sở giáo dục khác, trường đang gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh, nhất là với một trường có đặc thù riêng về đào tạo TDTT như trường Đại học TDTT Bắc Ninh; cơ sở vật chất cũng đã xuống cấp, cần được nâng cấp...

Bộ trưởng cũng bày cách làm cụ thể để trường tháo gỡ khó khăn trong công tác tuyển sinh và chỉ đạo trường hãy phát động thi đua để hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, tổ chức vào cuối năm nay...