13 Tháng Mười Một 2019

Tin tức - Sự kiện

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến tặng hoa các đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)

12 Tháng Ba 2019          193 lượt xem

Sáng ngày 8/3, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện

đã đến tặng hoa các đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

           Báo cáo với Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Ông Mai Đức Chung cho biết, các cầu thủ hiện đã tập trung được hơn 10 ngày để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới. Hiện nay, quân số của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gồm 8 cán bộ (HLV và các trợ lý) và 24 cầu thủ. Ngoài ra, có mặt ở sân tập VFF sáng nay còn có đội tuyển bóng đá trẻ nữ Việt Nam.

Bộ trưởng tặng hoa cho tuyển thủ Huỳnh Như

             Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, việc đạt được thành tích đã rất khó, giữ thành tích đã đạt được lại càng khó khăn hơn. Chính vì vậy, nhiệm vụ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là giữ thành tích tại SEA Games 30 tại Philippines vào cuối năm nay.

            Bộ trưởng bày tỏ mong muốn, các cầu thủ nữ cần cố gắng hết sức để tập luyện kiên trì nhiều hơn nữa. Sau SEA Games sẽ là mục tiêu tại vòng loại Olympic 2020, đây là giải đấu mà bóng đá nữ phải nỗ lực giành được thành tích tốt nhất. "Chúng ta cần đặt ra mục tiêu cao nhất để có động lực để phấn đấu. Việc có giành được thành tích đó hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng phải phấn đấu hết sức mình" Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng thành tích mà đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

đạt được thời gian qua

             Về phần mình, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định, Bộ VHTTDL, Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ luôn đồng hành, sát cánh để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển tập luyện./.