Tin tức - Sự kiện

Sôi động cùng Hội trại truyền thống năm 2019 tại Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

27 Tháng Năm 2019          449 lượt xem

          Hội trại truyền thống của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh chính thức được khai mạc với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” chào mừng  73 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (27/3/1946-27/3/2019). hướng tới Kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/2019)

Tiết mục văn nghệ tại Hội trại Truyền thống năm 2019

              Đến dự buổi khai mạc có TS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Lê Thiết Can - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ quản lý, giảng viên từ các đơn vị Phòng, Khoa, Bộ môn cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên đến từ 16 tiểu trại.

TS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư đảng ủy và ThS. Nguyễn Công Út - Bí thư Đoàn trường phát động chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh  năm 2019

            Hội trại truyền thống năm 2019, với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” gồm có số lượng trại nhiều nhất từ trước đến nay. Gồm có 16 trại như Liên Chi đoàn khoa; các bộ môn, trường phổ thông Năng khiếu Thể thao Olympic 1 trại, Khoa Quản lý TDTT, bộ môn Bắn súng; Khoa Y Sinh học TDTT. Đặc biệt, có 4 đơn vị khách mời: Chi đoàn Trung tâm HLTT QG TP. HCM; Chi đoàn PA83 Công An TP. Hồ Chí Minh; Đoàn Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức; Đoàn trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Các trại viên chụp ảnh lưu niệm trước cổng trại

           Trong đêm khai mạc các hội viên đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ văn nghệ; bộ môn Võ vật - Judo; đội văn nghệ trường. Cùng nhiều trò chơi vui nhộn như Nhảy bao bố (Chi đoàn Võ vật - Judo đăng cai tổ chức), Đội tôi là số 1, Ghép hình, Rung chuông vàng (kiến thức về các chiến dịch tình nguyện và Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh…).

Màn thi biểu diễn võ thuật các các trại viên

Các trại viên sôi động các trò chơi tại Hội trại năm 2019

           TS. Nguyễn Thanh Bình trao cờ lưu niệm cho các tiểu trại

Chương trình văn nghệ đặc sắc vào đêm khai mạc hội trại năm 2019

          Cũng trong đêm khai mạc, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các trại tham dự và Phát động các chiến dịch tình nguyện năm 2019.

TS. Phan Quốc Chiến