Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2019

18 Tháng Bảy 2019          434 lượt xem

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tổ chức Lễ Bế giảng

và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2019

             Sáng ngày 12/7/2019, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2019. Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Phan Thanh Hài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong ban lãnh đạo, Trưởng các phòng, khoa, viện, bộ môn; Đại diện các Nhà tuyển dụng việc làm cùng 252 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp năm 2019.

PGS. TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng Nhà trường

              Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc khóa học và mong muốn các em giữ cho tâm luôn sáng, trí luôn cao để vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học tại Nhà trường vào thực tiễn cuộc sống của bản thân. Từ đó, mỗi tân cử nhân tiếp tục học tập, rèn luyện trên bước đường tương lai và làm giàu có, phong phú hơn vốn trí thức của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển của nền Thể dục Thể thao nước nhà. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em hãy giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống và niềm tin ở chính mình.

ThS Lê Minh Tuấn, Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên

                 Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ, em Nguyễn Thị Hải Như đại diện cho 252 Tân cử nhân phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của Nhà trường đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Đồng thời xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên Đại học TDTT Đà Nẵng. Nhằm biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tân cử nhân, Hiệu trường nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 16 tân cử nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Tân cử nhân: Nguyễn Thị Hải Như - đại diện khóa học phát biểu cảm tưởng

và tặng hoa tri ân Lãnh đạo và CBVC của Nhà trường

Một số hình ảnh của Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

 

Các tân cử nhân có kết quả học tập, rèn luyện Xuất sắc trong toàn khóa học

được Nhà trường khen thưởng

                    Cũng trong buổi Lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã kết hợp tổ chức ngày hội việc làm sinh viên năm 2019 tại sân Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, có 12 đơn vị doanh nghiệp về tham gia tuyển dụng gồm: Vinpearl Land Nam Hội An, Resort Centara, sân Gold Bà Nà, Elite Fitness tầng 7, 8 Parkson, Khách sạn TMS Đà Nẵng, Công ty Thịnh Minh Long, Resort Furama, Công viên Núi Thần Tài, Khách sạn Đà Nẵng Gold bay, Reort Sơn Trà, Công viên Ấn tượng Hội An, Reort Sơn Trà. Đây là một trong những giải pháp quan trọng giải quyết đầu ra cho sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp tại nhà trường.

           Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời các tân cử nhân và những người có mặt dự buổi Lễ. Chúc các em vững bước thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, trở thành những các bộ TDTT gương mẫu có ích cho gia đình, xã hội.

TS. Phan Quốc Chiến