29 Tháng Mười Một 2020

Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đón nhận Cờ thi đua Chính phủ và Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục

10 Tháng Sáu 2020          365 lượt xem

Sáng ngày 05/6/2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học.

Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có PGS.TS. Tạ Quang Đông, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể của địa phương và Lãnh đạo Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, các thầy cô  giáo nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và đại diện sinh viên, học viên đang theo học tại trường.

Trong thời gian qua, Nhà trường đã tích cực, chủ động đổi mới trong tổ chức quản lý đào tạo, điều hành đại học, tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế phù hợp, cập nhật với bối cảnh đổi mới của đất nước hiện nay. Đặc biệt, với những nỗ lực cố gắng và những thành tích đạt được trong năm học 2019-2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ và đặc biệt hơn nữa Nhà trường đã triển khai công tác đánh giá kiểm định chất lượng và là trường đầu tiên của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt chuẩn theo quy định mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã gửi lời chúc mừng đến tập thể thầy và trò Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh nhân dịp trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh được nhận Cờ thi đua của Chính phủ và đón giấy Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học. Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động củaNhà trường trong công tác tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường. Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã khẳng định năng lực và uy tín của mình trong đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành và xã hội. Thứ trưởng Tạ Quang Đông cũng đề nghị Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, duy trì chất lượng đào tạo đã được kiểm định, đảm bảo phát triển bền vững trong thời gian tới.

PGS,TS. Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ.

Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ và công bố Quyết định Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã khép lại trong không khí hân hoan của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên toàn trường, hứa hẹn một chặng đường mới đầy hứng khởi và thành công./.

                                                                                                                                        TS. Đoàn Tiến Lộc