29 Tháng Mười Một 2020

Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

16 Tháng Mười Một 2020          26 lượt xem

Ngày 28/10/2020, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên của Trường.

Năm học 2019-2020 vừa qua là năm học khó khăn của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội bởi sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, tập thể lãnh đạo, giảng viên, người lao động và các em sinh viên, học viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã chủ động thích ứng nhanh với tình hình mới, nỗ lực vượt lên khó khăn, đạt được nhiều thành quả trong công tác đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên và công tác giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống cho sinh viên... Đặc biệt, công tác tuyển sinh năm học 2020-2021 của Nhà trường đã vượt hơn 100% chỉ tiêu, với điểm chuẩn đầu vào khá cao so với các trường đại học tốp đầu của cả nước, điều đó đã ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại Lễ Khai giảng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng đến các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường, đặc biệt là 1.779 tân sinh viên K61 vừa xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên dự tuyển để bước vào cánh cổng của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã ngày càng khẳng định được uy tín, vị thế cạnh tranh với chất lượng đào tạo ngày một nâng cao, cơ sở vật chất, môi trường sư phạm ngày càng có thêm những chuyển biến tích cực. Đây có thể xem là bước đột phá, mang đến nhiều kỳ vọng cho những nấc thang mới của sự nghiệp giáo dục, đào tạo ở các chuyên ngành văn hoá, nghệ thuật mà nhà trường đang đảm nhận./.

                                                                                                                                                            Hải Âu