Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tôn vinh các HLV, VĐV tiêu biểu

29 Tháng Mười Hai 2020          199 lượt xem

         Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh vừa tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương HLV, VĐV tiêu biểu năm 2020. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ các HLV, VĐV đạt thành tích huấn luyện và thi đấu xuất sắc trong năm, tạo động lực để các HLV, VĐV tiếp tục cố gắng giành thành tích cao hơn nữa.

         Năm 2020 là năm nhiều khó khăn cho các HLV, VĐV của Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Nhiều cuộc thi đấu trong và ngoài nước bị hoãn lại hoặc hủy bỏ do dịch Covid-19. Trung tâm Đào tạo VĐV vừa thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội, vừa nỗ lực duy trì phong độ và thể lực của VĐV.

Thầy Nguyễn Văn Phúc Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

khen thưởng các HLV, VĐV

          Kết thúc năm 2020, các VĐV của Trung tâm đã đạt được 320 Huy chương các loại trong đó có 110 HCV, 91 HCB, 119 HCĐ. 3 VĐV trẻ phá kỷ lục quốc gia, trong đó có 1 VĐV Điền kinh phá kỷ lục nội dung chạy 100m nam tại giải vô địch Điền kinh quốc gia và 2 VĐV Bắn súng xác lập kỷ lục tại giải Thanh thiếu niên quốc gia. Trung tâm cũng bổ sung 6 VĐV cho đội tuyển quốc gia. Đặc biệt, 3 VĐV hiện đang tập huấn tại Trung tâm đã vinh dự được tham dự Lễ Tuyên dương Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III, năm 2020.

          Bên cạnh đó, năm 2020 cũng là năm Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có thêm 3 đội tuyển đến tập huấn, nâng tổng số lên 11 đội tuyển với 36 HLV và 172 VĐV hiện đang tập huấn tại Trường gồm: Cầu lông quốc gia, Điền kinh quốc gia, Cử tạ trẻ, Pencak silat trẻ, Cầu mây trẻ, Bắn súng trẻ, Điền kinh trẻ, Cầu lông trẻ, Vật trẻ nữ, Bóng ném nam quốc gia, Bóng ném nữ quốc gia.

          Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT đánh giá cao những kết quả mà Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đạt được trong công tác huấn luyện, đào tạo VĐV năm 2020, đồng thời ghi nhận, biểu dương các HLV, VĐV đã cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực tập luyện và thi đấu để đạt được những thành tích xuất sắc, đóng góp vào thành tích chung của Thể thao Việt Nam.

        Cũng trong dịp này, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tuyên dương 11 HLV và 23 VĐV tiêu biểu đại diện cho 250 HLV, VĐV các đội tuyển thể thao hiện đang tập huấn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh./.

TS. Phan Quốc Chiến