Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội

18 Tháng Mười Hai 2020          61 lượt xem

         Ngày 17/12/2020, Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và 61 năm sự nghiệp đào tạo Sân khấu - Điện ảnh. Buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Tạ Quang Đông, Ủy viên Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, TS. Đặng Thị Bích Liên, Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các vị đại biểu, khách mời đến từ các Cục, Vụ thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị liên kết; các thày, cô nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ; tập thể lãnh đạo, Ban giám hiệu đương nhiệm cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

          Tại buổi Lễ, PGS.TS. NGND Nguyễn Đình Thi, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và 61 năm sự nghiệp đào tạo Sân khấu - Điện ảnh, tri ân các thày, cô giáo của Trường qua các thời kỳ; cựu sinh viên, các đơn vị, tập thể, cá nhân đã có những đóng góp, ủng hộ cho Trường; đồng thời báo cáo những thành tích đáng tự hào trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các hoạt động xã hội khác.

        Cũng trong buổi Lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã thay mặt Lãnh đạo Bộ phát biểu chỉ đạo và chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và 61 năm sự nghiệp đào tạo Sân khấu - Điện ảnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ