Công tác học sinh - sinh viên

Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh: Chào đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 42 nhập học

11 Tháng Mười 2019          633 lượt xem

          Ngày 09/09/2019, trong không khí vui mừng, phấn khởi, Trường Đại học TDTT TP. HCM tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa 42 nhập học.

          Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của cán bộ, thầy cô và các sinh viên tình nguyện, với mong muốn được chia sẻ những bỡ ngỡ ban đầu của các tân sinh viên, tạo sự yên tâm từ phía các phụ huynh, nhà trường đã triển khai hoạt động hỗ trợ như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, hỗ trợ tìm chỗ ở và hướng dẫn đăng ký ở ký túc xá.

Các bạn tân sinh viên đến sớm làm thủ tục nhập học

           Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

         Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân” cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động chào đón tân sinh viên và dự kiến ngày 20/9/2019 nhà trường sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

           Chúc các em tân sinh viên bước vào năm học mới 2019 - 2020 tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới; trở thành một sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình./.

                                                                                                                                          Phan Quốc Chiến