Thông tin tuyển sinh

Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai phương hướng tuyển sinh năm 2021

21 Tháng Mười Một 2020          1477 lượt xem

Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai phương hướng tuyển sinh năm 2021

    Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác tuyển sinh năm 2020 và  đề xuất các giải pháp, định hướng nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh năm 2021. Sáng ngày 18/12/2020, Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ tuyển sinh năm 2021.

   Tham dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh, có PGS. TS. Phan Thanh Hài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Trường và Hội đồng tuyển sinh năm 2020.

PGS. TS. Phan Thanh Hài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

   Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 do phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế xây dựng. Báo cáo đã nêu cụ thể về kết quả tuyển sinh năm 2020, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình tuyển sinh và đề xuất giải pháp, kế hoạch thực hiện tuyển sinh năm 2021.

ThS. Hoàng Ngọc Viết -  phó Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học
và Hợp tác quốc tế báo cáo công tác tuyển sinh năm 2020

        Hội nghị dành nhiều thời gian để nghe các ý kiến, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp cụ thể để công tác tuyển sinh năm 2021 đạt hiệu quả cao hơn, trong đó nhấn mạnh đến công tác truyền thông, quảng bá về hình ảnh Nhà trường một cách linh hoạt, có nội dung phong phú; xây dựng nội dung tuyên truyền và tư vấn cho thí sinh thông qua kết quả công tác đào tạo của nhà trường; mỗi cán bộ, giáo viên phải nâng cao trách nhiệm của mình trong công tác tuyên truyền tuyển sinh, phải nắm chắc thông tin tuyển sinh của Nhà trường và đề xuất một số cơ chế trong công tác tuyển sinh; hoạt động của nhóm chuyên trách tuyển sinh cần đi vào chiều sâu, chú trọng hiệu quả và đề cao vai trò trách nhiệm của từng cá nhân khi thực hiện nhiệm vụ; tập trung nâng cao chất lượng đào tạo dạy và học, tăng cường các hoạt động hỗ trợ cho người học; Công tác tuyển sinh cần có sự đồng hành của các doanh nghiệp nhằm mang đến cho người học có cơ hội được tiếp cận về nhu cầu việc làm cũng như có định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn ngành học và nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

        Kết thúc Hội nghị, PGS. TS. Phan Thanh Hài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đánh giá cao kết quả tuyển sinh đạt được trong năm 2020, thành quả đạt được đó có sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường và được xã hội tin tưởng, đón nhận. Đồng thời Hiệu trưởng đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên toàn trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian qua cần phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, chủ động và nâng cao trách nhiệm của từng cá nhân, từng đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh. Đồng thời, Hiệu trưởng giao nhiệm vụ phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế phối hợp với các đơn vị chủ động xây dựng và hoàn thành sớm kế hoạch tuyển sinh cho năm 2021 và có những hành động cụ thể, hiệu quả và cần phát huy mạnh mẽ vai trò các khoa và bộ phận chuyên trách tuyển sinh. Với những kết quả đã đạt được, với tinh thần quyết tâm, sự nỗ lực cố gắng của Nhà trường cùng sự phối hợp, đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của xã hội hứa hẹn một mùa tuyển sinh 2021 gặt hái được nhiều kết quả nổi bật./.

TS. Phan Quốc Chiến